THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CAO CẤP

THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CAO CẤP

pro-pic-detail

- Trong quá trình hoạt động của mình, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mở rộng các đại lý và mạng lưới bán hàng trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối và quảng bá sản phẩm tới khách hàng.

 

- Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Đồng thời Quý khách còn được cung cấp đầy đủ các chứng từ hàng hóa như chứng nhận xuất xứ (C/O), chất lượng (C/Q), ISO, C/E từ phía Nhà máy sản xuất khi có yêu cầu.

 

 

- Vấn đề hậu mãi trong việc bảo hành thiết bị cho khách hàng khi có phát sinh nhu cầu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong quan điểm phục vụ của Việt Đức. Và một điểm khác biệt của Việt Đức là luôn sát cánh cùng với các Công ty sản xuất của mình thường xuyên hỗ trợ tài liệu, cập nhật kiến thức kỹ thuật về sản phẩm, sẵn sàng tổ chức các buổi thuyết trình tại cơ sở khách hàng khi có yêu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, hoặc được chuyên gia nước ngòai hướng dẩn, tư vấn trong việc chuyển đổi thiết bị từ nhãn hiệu đang sử dụng sang sản phẩm tương đương cùng lọai do Việt Đức cung cấp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0968.382.797 - 0968.690.468

Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 6 | Tổng truy cập: 68387
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Facebook chat