CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Với dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và đội ngũ công nhân lành nghề có kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chính hãng nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện Kinlong nhập khẩu…, sản xuất ra những sản phẩm cửa có độ chính xác cao, chất lượng tốt nhất. Quan trọng hơn nữa là cua di nhom xingfa nhap khau của Việt Đức Windows đem lại cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng  tinh tế nhất
- Lắp đặt: 
Việt Đức Windows có đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi luôn cam kết làm việc và sáng tạo hết mình để đem đến những bộ cửa đi nhôm xingfa nhập nhẩu đẹp nhất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
- Bảo hành: 
Với tiêu chí khách hàng là thượng đế nên chúng tôi sẽ lắng nghe các bạn mọi lúc mọi nơi. Trong quá trình sử dụng có bất kể vấn đề gì về sản phẩm cua di nhom Xingfa nhap khau của Việt Đức Windows thì xin mời các bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline để có được sự hỗ trợ tốt nhất !
Phần nhôm là 05 (năm) năm cho sản phẩm sử dụng profile của hãng nhôm Xingfa; 
 
Chúng tôi mong muốn sản phẩm của Việt Đức Window sẽ góp phần hoàn thiện và mang lại cho căn nhà sự an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ cao nhất; mở ra không gian mới và nâng tầm giá trị căn nhà của bạn.
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 64318
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Facebook chat